You are using an outdated browser. Please upgrade your browser to improve your experience.

FlashScore.vn

Paste this code into your website: Customize

FlashScore.vn

Hãy kết nối với tất cả những gì bạn yêu thích trong thế giới thể thao. Với ứng dụng FlashScore, chỉ cần một chạm tay là bạn sẽ được cập nhật một cách nhanh nhất có thể: kết quả TRỰC TIẾP, thống kê, bảng xếp hạng và kết quả bốc thăm của các giải đấu từ hơn 30 môn thể thao và 9.000+ giải đấu trên khắp thế giới.


KẾT QUẢ NHANH VÀ CHÍNH XÁC

• ĐỘ BAO PHỦ TUYỆT VỜI: Chúng tôi theo dõi hơn 30 môn thể thao và 9000+ giải đấu trên khắp thế giới. Bạn có thể theo dõi 1200+ giải đấu khác nhau, chỉ tính riêng môn bóng đá!
• TỐC ĐỘ: Dù là một bàn thắng mới được ghi, một chiếc thẻ đỏ được rút ra, một hiệp đấu hay một séc đấu vừa kết thúc, bạn sẽ được cập nhật nhanh không kém những khán giả đang có mặt trên sân.


KHÔNG LO BỎ LỠ BẤT KỲ TRẬN ĐẤU NÀO

• LỰA CHỌN NHỮNG ĐỘI TUYỂN, TRẬN ĐẤU, GIẢI ĐẤU MÀ BẠN QUAN TÂM: Đừng bỏ phí thời gian, hãy chỉ theo dõi riêng những trận đấu, đội tuyển và giải đấu mà bạn quan tâm.
• CHỨC NĂNG THÔNG BÁO VÀ BÁO CÁO: Kết quả, đội hình xuất phát, thẻ đỏ,... Bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào. Chỉ cần lựa chọn trận đấu mà bạn quan tâm và thiết bị di động sẽ tự động báo cáo cho bạn.
• ĐỒNG BỘ HÓA: Bạn dùng xen kẽ nhiều thiết bị: máy tính, điện thoại, tablet? Chúng tôi đã chuẩn bị cho tình huống này: khi đăng nhập vào tài khoản, mọi thiết lập cá nhân sẽ tự đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị của bạn.


BẢNG XẾP HẠNG VÀ THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ TRẬN ĐẤU

• DIỄN BIẾN TRẬN ĐẤU VÀ BÌNH LUẬN TRỰC TIẾP: Bạn không thể xem trận đấu trên Tivi? Không sao: hãy theo dõi diễn biến của trận đấu được cập nhật từng giây một với chức năng Bình luận TRỰC TIẾP của chúng tôi.
• ĐỘI HÌNH VÀ THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU: Bạn cần nghiên cứu đội hình xuất phát trước khi trận đấu bắt đầu? Chúng tôi sẽ cập nhật sớm. Và cả lịch sử đối đầu giữa hai đội, để bạn có thể xem hai đội này đã thi đấu như thế nào trong những lần gặp nhau trước đây.
• BẢNG XẾP HẠNG TRỰC TIẾP: Chỉ một bàn thắng thôi cũng có thể thay đổi rất nhiều thứ. Bảng xếp hạng trực tiếp của chúng tôi sẽ cập nhật thứ hạng của các đội sau mỗi bàn thắng được ghi, cũng như bảng xếp hạng vua phá lưới của giải đấu.


CÁC MÔN THỂ THAO ĐƯỢC THEO DÕI

Bóng đá, Tennis, Bóng rổ, Cầu lông, Futsal và 33 môn thể thao khác nữa.


Môn thể thao yêu thích của bạn vẫn chưa có tên trong danh sách? Điều này có thể sẽ thay đổi sớm - chúng tôi liên tục mở rộng độ bao phủ ra các môn thể thao mới!
Features
Developer
Livesport s.r.o.